เกม admin

me88 การคุ้มครองทรัพย์สินและการคุ้มครองทรัพย์สิน

การปกป้องทรัพย์สินไม่ได้มีไว้สำหรับคนร่ำรวยเท่านั้น me88 ทุกคนมีสิทธิที่จะปกป้องทรัพย์สินที่ได้มาทั้งชีวิต ในการดำเนินการดังกล่าวพวกเขาต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินทรัพย์นั้นมีสภาพคล่องและง่ายต่อการกู้คืนเมื่อเกิดเมฆปฏิสัมพันธ์ แม้ว่าทรัพย์สินถือเป็นส่วนสำคัญที่สุดในชีวิตของแต่ละคน แต่ก็เป็นไปได้อย่างสิ้นเชิงที่ทรัพย์สินเหล่านั้นอาจสูญหายไปจากการตัดสินใจที่โง่เขลา

ไม่มีปัญหาการขาดแคลนข้อมูลเกี่ยวกับการปกป้องทรัพย์สินและการจัดการทรัพย์สิน จุดประสงค์ของโพสต์นี้คือเพื่อให้คุณเห็นภาพรวมของปัจจัยที่สำคัญที่สุดบางประการที่คุณควรทราบ

ที่กล่าวถึงข้างต้นเป็นการคุ้มครองที่การประกันภัยและการวางแผนอสังหาริมทรัพย์มีให้ แต่มีข้อมูลที่มีค่าอื่น ๆ ในโพสต์เช่นนี้ ตัวอย่างเช่นแม้ว่าคนส่วนใหญ่จะคิดว่าบ้านเป็นรากฐานของการปกป้องทรัพย์สิน me88 แต่ความจริงก็คือมีทรัพย์สินหลายประเภทที่สามารถชำระบัญชีได้โดยใช้อำนาจในการขายหรือโดยคำสั่งศาลโดยตรงไปยังผู้ขาย สินทรัพย์ สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าโดยทั่วไปคุณไม่สามารถตั้งชื่อทรัพย์สินหรือมูลค่าของบ้านของคุณเป็นทรัพย์สินเพื่อปกป้องได้

me88 โดยทั่วไปสินทรัพย์ที่ชำระบัญชีผ่านอำนาจการขาย ได้แก่ เรือยานพาหนะเพื่อการพักผ่อนรถบรรทุกหุ้นและบัญชีออมทรัพย์และทรัพย์สินขนาดใหญ่อื่น ๆ ที่ไม่มีการซื้อขายต่อสาธารณะ ทรัพย์สินเหล่านี้มักพบร่วมกับสิ่งของหรือสินค้าอื่น ๆ เช่นคอมพิวเตอร์ทีวีและอุปกรณ์สเตอริโอ สิ่งเหล่านี้เป็นเป้าหมายที่เหมาะสำหรับการชำระบัญชีหากมีข้อ จำกัด ระยะที่น่าพอใจเพื่อรักษาไว้นานกว่าที่ปกติจะได้รับอนุญาตในภาคทัณฑ์

ทรัพย์สินบางอย่างที่ยังคงอยู่ในความครอบครองของคุณอาจได้รับการคุ้มครองโดยใช้เครื่องมือทางการเงินเช่นการประกันชีวิตเงินงวดและการเช่าร่วมกัน เงินที่ผูกไว้ในรายการเหล่านี้จะไม่ถูกลบออกจากอสังหาริมทรัพย์ของคุณเมื่อคุณเสียชีวิต แต่จะใช้เพื่อจ่ายเงินให้กับเจ้าหนี้ที่ความไว้วางใจที่ลงนามจะต้องจ่ายให้แทน เพื่อให้แน่ใจว่าครอบครัวของคุณจะไม่พิการทางการเงินในช่วงเวลาที่คุณเสียชีวิต

จำทรัพย์สินที่แตกต่างจากบ้านของคุณคือที่ดิน โดยปกติไม่สามารถยอมรับไม่ได้ที่จะล้มละลาย แต่จะยังคงเป็นมูลค่าทั้งหมดของอสังหาริมทรัพย์ของคุณเมื่อมีการขายทอดตลาด โชคดีที่ในหลายรัฐ (รวมถึงบางรัฐในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) มีการใช้ภาษีมรดกที่ดินดังนั้นสินทรัพย์นี้จึงเป็น “123 เรื่อง” เช่นเดียวกับที่คุณต้องการพิจารณาทรัพย์สินทั้งหมดของคุณ me88 ความสนใจในการเป็นสมาชิกของคุณใน บริษัท ต่างๆจะได้รับการพิจารณาถึงการปกป้องทรัพย์สินและความพึงพอใจทางภาษี แต่จะพิจารณาถึงสิทธิของผู้อื่นด้วย ตัวอย่างเช่นในรัฐนิวเจอร์ซีย์ผู้เช่าร่วมทั้งหมดของบ้านจะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ จำกัด ซึ่งทำให้ง่ายต่อการชำระบัญชีทรัพย์สิน

บ่อยครั้งเป็นไปได้ที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ภาษีมรดกของรัฐบาลกลางในที่ดินโดยใช้ความไว้วางใจที่ให้ของขวัญเป็นเงินสดเท่านั้นและของขวัญเหล่านั้นสามารถโอนได้อย่างอิสระในขณะที่ทิ้งทรัพย์สินอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อให้อยู่รอดในที่ดินของคุณ เราสามารถมอบประกันชีวิตเกือบทั้งหมดให้เป็นของขวัญที่ไม่ต้องเสียภาษีและจะได้รับการคุ้มครองอย่างสมบูรณ์จากภาษีมรดก แน่นอนว่าการสร้างความไว้วางใจนั้นไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ชัดเจนที่สุดสำหรับการปกป้องทรัพย์สินเสมอไป me88 แต่มันเป็นไปได้และน่าสนใจกว่าการโอนความเป็นเจ้าของประกันชีวิตของคุณไปเป็นทรัสต์

อย่างไรก็ตามทรัพย์สินของบุคคลนั้นการป้องกันที่สำคัญที่สุดที่มีให้สำหรับการลงทุน / การครอบครองคือการทำให้แน่ใจว่าบุคคลนั้นได้รับการปกป้องจากชีวิตของพวกเขาหรือจากการฟ้องร้องที่อาจเกิดขึ้นจากการเป็นเจ้าของหรือการบริโภคทรัพย์สิน ตามหลักการแล้วไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงทางกฎหมาย แต่อย่างใด หากฝ่ายหนึ่งต้องสะสมความมั่งคั่งที่แท้จริงเป็นระยะเวลานานของชีวิตวิธีที่เหมาะสมที่สุดคือการใช้ยานพาหนะคุ้มครองทรัพย์สินบางประเภท

ตามหลักการแล้วรถไม่ควรมีข้อกำหนดด้านเงินทุนและไม่มีผลกระทบทางภาษีของรัฐ การป้องกันที่ชัดเจนที่สุดคือความเสี่ยงในการลงทุนที่ควรมีคือไม่ควรทำให้เกิดการสูญเสียเงินทุน me88 อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ควรเบา ๆ สำหรับยานพาหนะคุ้มครองทรัพย์สินแบบไดนามิกโดยเฉพาะผู้ที่มีเงินทุนจำนวนมากจะดีกว่าการเป็นเจ้าของประกันชีวิตโดยตรงเล็กน้อย การลงทุนในร่างกายที่เกี่ยวข้องอีกอย่างหนึ่งที่เกี่ยวข้องซึ่งไม่ควรมีข้อ จำกัด ในการสูญเสียคือสมาคมการค้าหรือบัญชีหุ้น ยานพาหนะเหล่านี้มีการประกันภัยที่ดีที่สุดการเล่นประกันและการป้องกันขาลง มูลค่าของสมาคมการค้าของคุณสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่คุณสามารถปกป้องได้